Dịch vụ vận tải Sài Gòn - Phú Quốc

Dịch vụ vận tải Sài Gòn - Phú Quốc Thái Hưng

Công ty Hà Quốc Đại, hay với tên gọi khác là chành xe Thái Hưng, là dịch vụ vận tải Sài Gòn - Phú Quốc, chuyên vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc và ngược lại.

Huyện đảo Phú Quốc ngày càng phát triển, thu hút du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, điều này đòi hỏi việc kết nối Phú Quốc và đất liền lớn hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu của việc trao đổi hàng hóa giữa Sài Gòn và Phú quốc, cũng như sự đa dạng trong hàng hóa vận chuyển, chành xe Thái Hưng cung cấp đủ loại xe tải, xe cẩu, xe nâng và sà lan. Thái Hưng nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng với tất cả kích cỡ và trọng lượng, từ hàng nhỏ lẻ đến càng cồng kềnh, quá khổ.

Chành xe Thái Hưng cam kết bảo quản và vận chuyển hàng hóa của khách hàng cẩn thận, hàng hóa không bị hư hỏng hay mất mát, được giao đúng người, đúng giờ. Chành xe Thái Hưng luôn cố gắng mang đến quý khách hàng dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc nhanh chóng, an tòan với chi phí thấp nhất.

Thái Hưng tự hào là đối tác của Eden Resort Phú Quốc, NovaLand, Oscar Group, Trường đào tạo nghề Taekwang Phú Quốc, Vingroup, Vinpearl Resort Phú Quốc...

Các dịch vụ vận tải của Thái Hưng:

Danh sách các mặt hàng Thái Hưng vận chuyển giữa Sài Gòn và Phú Quốc.

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng Phú Quốc của Thái Hưng.

Hướng dẫn gửi hàng Phú Quốc tại Thái Hưng.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng Phú Quốc, đừng ngần ngại liên hệ với Thái Hưng để được tư vấn.

Trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 591 quốc lộ 1A, phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành Phố Hô Chí Minh
  • Điện thoại: 0941.144.524

Trụ sở Phú Quốc:

  • Địa chỉ: Tổ 8, ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Điện thoại: 0944.454.470

Thái Hưng trên mạng xã hội: